SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH&THCS KỲ NAM

Thứ bảy - 21/10/2023 08:15
Thực hiện Hướng dẫn số 01/HD-LĐLĐ ngày 04/10/2023  của LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh về Hướng dẫn tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Trường TH&THCS Kỳ Nam đã có nhiều hoạt động thiết thực, hòa chung không khí vui tươi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Ngay từ đầu tháng 10, Công đoàn đã phối hợp với Chuyên môn nhà trường phát động thi đua đổi mới, sáng tạo trong cán bộ, giáo viên, nhân viên. Theo đó, các nữ giáo viên trong nhà trường đã đăng ký các giờ dạy thao giảng. Các tiết dạy đã được đầu tư kĩ lưỡng, đổi mới phương pháp dạy học có hiệu quả, hình thức tổ chức dạy học sáng tạo, tạo hứng thú cho học sinh tham gia học tập.

Ngoài các hoạt động chuyên môn, nhằm tuyên truyền sâu rộng về lịch sử, văn hóa và cách mạng của quê hương, đất nước; tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIX Công đoàn tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2023-2028; bồi dưỡng nâng cao nhận thức cho nữ đoàn viên, NLĐ về truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, Công đoàn đã tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng hình thức hoa dân chủ. Toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường được ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa, truyền thống của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 qua việc xem các video tư liệu và tham gia trò chơi trắc nghiệm “Hiểu về phụ nữ Việt Nam”.
Chiều ngày 19/10/2023, Công đoàn nhà trường đã tổ chức lưu bóng chuyền hơi nữ giữa bộ phận Tiểu học với Bộ phận Trung học cơ sở và hành chính. Đây là hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn viên nhà trường thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhằm mang lại không khí vui tươi, thân thiện, đoàn kết gắn bó trong nhà trường, đồng thời góp phần cổ vũ, khích lệ cán bộ, giáo viên nhà trường đặc biệt là các nữ đoàn viên Công đoàn nhà trường thi đua sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng trong chiều 19/10/2023, Công đoàn trường đã tổ chức Giao lưu gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với sự tham gia của đại diện Hội cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi thắm tình đồng nghiệp, thể hiện sự quan tâm của BGH, anh em nam công đối với toàn thể các chị em nữ đoàn viên công đoàn nhà trường.

Với các hoạt động phong phú, đa dạng, mới mẻ về hình thức, có sự tham gia tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đợt thi đua chào mừng ngày 20/10 của Công đoàn trường TH&THCS Kỳ Nam đã thành công tốt đẹp. Những hoạt động này không chỉ mang lại không khí vui tươi, thân thiện, đoàn kết gắn bó trong nhà trường mà còn là cơ sở quan trọng giúp cán bộ, giáo viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

image 6483441 (1)

Tác giả bài viết: Đinh Thị Thanh