CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH&THCS KỲ NAM VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ năm - 20/10/2022 09:06
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH&THCS KỲ NAM VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Thực hiện chương trình công tác năm 2022 và hướng dẫn số 03/HD-LĐLĐ ngày 30/9/2022 của Liên đoàn Lao động thị xã Kỳ Anh; được sự nhất trí của nhà trường, Công đoàn Trường TH&THCS Kỳ Nam đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Tháng 10 về mang theo những cơn mưa, những ngọn gió se lạnh. Tháng 10 về cũng là tháng diễn ra nhiều hoạt động có ý nghĩa lịch sử. Một trong những sự kiện đó là chào mừng 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).

274004860 640861574283498 1716137611093696901 n

Thầy Trần Xuân Đạt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Được sự nhất trí của Nhà trường, Công đoàn Trường đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Mở đầu hoạt động là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt được phát động ngay từ tuần học đầu tiên của tháng 10 với nhiều giờ dạy tốt, nhiều tiết học được đầu tư công phu, thể hiện sự đổi mới mạnh mẽ trong phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh.
Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng này, chiều ngày 17/10/2022, Công đoàn trường TH & THCS Kỳ Nam đã tổ chức buổi “Gặp gỡ, giao lưu thân mật với Dâu – rể và các đoàn viên công đoàn” đồng thời ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”.

a
         
Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” được thành lập nhằm mục đích để mỗi mỗi gia đình, mỗi cơ quan, đoàn thể đề cao trách nhiệm trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong sự phát triển của xã hội. Gia đình là tổ ấm của mỗi người và là tế bào lành mạnh của xã hội.. CLB đồng thời huy động sự tham gia đông đảo của các thành viên.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm và thân tình của ngày Quốc tế phụ nữ,, Ban nữ công đã nhận được sự quan tâm, những lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm từ Ban giám hiệu và Hội phụ huynh nhà trường… Đó sẽ là động lực để toàn thể nữ công nhà trường nổ lực hơn, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, luôn cố gắng cùng với nhà trường hoàn thành tốt mục tiêu của năm học. Xin chân thành cảm ơn BGH, Ban chấp hành Công đoàn, Hội liên hiệp phụ nữ Xã Kỳ Nam; Đại diện Hội cha mẹ học sinh và Hội dâu rể ...đã có những bó hoa tươi thắm và lời chúc tới toàn thể nữ CBGV ngày lễ vui vẻ, ấm áp, bình an và hạnh phúc. 

a
                 
Đại diện Nhà trường tặng hoa chúc mừng tới Nữ công ngày 20/10


a

Đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng
             
a

Đại diện Hội Dâu rể của Các Cán bộ GV, nhân viên tặng hoa chúc mừng

Sau buổi lễ, công đoàn trường đã tổ chức giao hữu bóng chuyền giữa các nam cán bộ giáo viên và các dượng đã đến tham gia gặp mặt.

a
         
Tháng 10 đang dần đi qua, nhưng những dấu ấn của phong trào thi đua sôi nổi mà công đoàn nhà trường phát động thì vẫn còn đọng lại. Đó là những hoạt động vô cùng ý nghĩa, tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ trong đông đảo nữ cán bộ giáo viên. Hi vọng trong thời gian tiếp theo công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, có thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa.


a
 

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây