TRƯỜNG TH&THCS KỲ NAM CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Thứ năm - 08/09/2022 14:56
TRƯỜNG TH&THCS KỲ NAM CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023
Hôm nay, hòa chung niềm vui chung của đồng bào cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Hòa chung với không khí của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện sự chỉ đạo của UBND thị xã Kỳ Anh về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, được sự nhất trí của phòng GD&ĐT và các cấp ban nghành của địa phương, thầy trò Trường TH&THCS Kỳ Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 2023

Toàn cảnh lễ Khai giảng năm học 2022-2023 Trường TH&THCS Kỳ Nam
Đồng chí Nguyễn Hữu Khánh - UV BTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị xã, trưởng đoàn chỉ đạo 336 của thị ủy - Dẫn đầu đoàn đại diện của thị xã đã về dự lễ khai giảng. Cùng dự còn có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - phó trưởng phòng Kinh tế; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - phó CT hội Nông dân thị xã. Về phía lãnh đạo xã có đồng chí Bùi Văn Chuổng  - phó BT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Kỳ Nam và các đồng chí là đại diện cho các ban nghành đoàn thể của xã nhà cùng đến dự.
Trong năm học 2021-2022, vượt lên những khó khăn của nhà trường là giáo viên thiếu trầm trọng, đại dịch Covit 19 chưa ổn định nhưng Trường TH&THCS Kỳ Nam đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt và khá đạt 97,5%; học  sinh có học lực khá, giỏi đạt 45,37%. Kết quả công tác bồi dưỡng học sinh giỏi xếp tỷ lệ cao nhất trong toàn thị xã. Tập thể cán bộ giáo viên có 1 đồng chí được LĐLĐ Tĩnh tặng Bằng khen, 2 đồng chí đạt danh hiệu CSĐCS, 1 đồng chí được chủ tịch thị xã tặng giấy khen, có 4 sáng kiến cấp thị xã, Công đoàn nhà trường được LĐLĐ Tĩnh tặng Bằng khen.
Đặc biệt, trong Kỳ thi tuyển sinh THPT năm học 2022 - 2023, nhà trường có 2 học sinh có điểm cao trong top 20 vào THPT Lê Quảng Chí và tăng 8 bậc so với năm học trước trong bảng xếp hạng toàn tỉnh, trong năm học 2021 – 2022 thư viện nhà trường được Sở GD&ĐT Hà Tĩnh công nhận là thư viện đạt chuẩn
 Với những thành tích rất đáng tự hào trên đã khẳng định vị thế, sự nỗ lực, quyết tâm của nhà trường và nhân dân xã nhà đã chăm lo cho sự nghiệp trồng người, đồng thời thể hiện tiềm năng, trí tuệ của con người Kỳ Nam.


Đồng chí Nguyễn Hữu Khánh – UV BTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị xã, trưởng đoàn chỉ đạo 336 của thị ủy phát biểu chúc mừng năm học mới
Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Hữu Khánh nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà thầy trò Trường TH&THCS Kỳ Nam đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Năm học 2022 - 2023 là năm học hết sức có ý nghĩa, sau nhiều nỗ lực, phấn đấu, chúng ta đã vượt qua những thời khắc khó khăn của dịch bệnh COVID-19, đưa hoạt động GD&ĐT trở lại trạng thái bình thường, đồng chí tin tưởng nhà trường cũng như các thầy cô giáo, học sinh, phụ huynh của Trường TH&THCS Kỳ Nam sẽ quyết tâm "Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo" như mong muốn trong thư của Chủ tịch nước và chủ đề của ngành Giáo dục và đào tạo trong năm học mới này để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng GD&ĐT. Qua đây đồng chí củng đã đề nghị các cấp chính quyền xã Kỳ Nam tiếp tục quan tâm xây dựng cơ sở vật chất để giúp nhà trường và toàn thể giáo viên yên tâm công tác nhằm đưa chất lượng giáo dục của trường TH&THCS Kỳ Nam từng bước phát triển hơn nữa.

Đc Bùi Văn Chuổng – PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Kỳ Nam đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng nhân ngày khai trường.

Thầy Trần Xuân Đạt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

 

                        Đoàn chúc mừng của thị xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội khuyến học xã Kỳ Nam đã trao các phần thưởng động viên các thầy cô giáo đạt thành tích trong năm học 2021-2022.

Đại diện Quỹ Khuyến học Doraemon trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Đại diện ngân hàng Agribank Vũng Áng trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Đại diện nhà hàng dê Tùng Xẻo đã trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.
 

Tác giả bài viết: BBT TRUYỀN THÔNG NHÀ TRƯỜNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây