Công đoàn Nhà trường tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà các thân nhân liệt sỹ nhân ngày 27/7

Thứ năm - 28/07/2022 18:27
Công đoàn Nhà trường tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà các thân nhân liệt sỹ nhân ngày 27/7
Thực hiện công văn số 09/HD-LĐLĐ của Liên đoàn Lao động Tỉnh Hà Tĩnh về việc Hướng dẫn tổ chức hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) và 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022)
Nhằm mục đích động viên gia đình đoàn viên, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Sáng ngày 22/7/2022, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Nhà trường TH&THCS Kỳ Nam đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà cho thân nhân đoàn viên công đoàn là thương binh, bệnh binh.
Đến thăm các gia đình có bố mẹ là bệnh binh; đồng chí Trần Hữu Phước - Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt Ban chấp hành gửi lời cảm ơn sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh xương máu của các gia đình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí chia sẻ và bày tỏ niềm tri ân của toàn thể CB, GV và nhân viên nhà trường đến các gia đình, mong mỗi thành viên trong gia đình hãy phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu vượt qua những nỗi đau mất mát, vươn lên đạt được nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống.
Việc tặng quà nhân ngày Thương binh Liệt sĩ là một hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường. Năm nay, Công đoàn và Nhà trường đã trao tặng 7 suất quà với tổng trị giá hơn 2 triệu đồng.
Hoạt động thăm hỏi của Công đoàn nhà trường nhằm phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, là sự quan tâm động viên của Công đoàn nhà trường tới đời sống công đoàn viên trong những ngày lễ trọng đại của đất nước. Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập, tự do của dân tộc, cũng là thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của nhân dân ta.
Một số hình ảnh tiêu biểu

                    
 

Nguồn tin: BCH công đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây