Trường TH&THCS Kỳ Nam tổ chức lễ Tổng kết và Lễ ra trường cho học sinh khối 9 năm học 2022 – 2023.

Thứ hai - 29/05/2023 10:30
Trường TH&THCS Kỳ Nam tổ chức lễ Tổng kết và Lễ ra trường cho học sinh khối 9 năm học 2022 – 2023.
Sáng ngày 25/5/2023, trường TH&THCS Kỳ Nam tổ chức lễ Tổng kết và Lễ ra trường cho học sinh khối 9 năm học 2022 – 2023. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Luyện – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Văn Chuổng – Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã; Chị Lương Thị Ánh Tuyết - trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường và 452 em học sinh.
 
.

Trong năm học vừa qua, trường TH&THCS Kỳ Nam đã hoàn thành tốt kế hoạch năm học, chú trọng công tác giảng dạy ngoại khóa, kỹ năng sống, trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Bước đầu dần xây dựng được tập thể năng động sáng tạo, đủ năng lực để tiếp cận cái mới trong giáo dục hiện nay. Chất lượng giáo dục của trường từng bước được củng cố và nâng lên rõ rệt, năm sau cao hơn năm trước đảm bảo đạt được nhiều chỉ tiêu đầu năm đặt ra. Dịp này, nhà trường đã tuyên dương, trao tặng giấy khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc cấp tỉnh, cấp thị xã, cấp trường trong các lĩnh vực như: HSG các môn Văn hóa, Thể thao- điền kinh; Đấu trường Toán học Vioedu, Trạng Nguyên Tiếng Việt và trao giấy khen cho các em có thành tích nổi bật trong tham gia các hoạt động thư viện trong năm học 2022-2023.
 
.
.
.
 
.
 
.

Trong buổi lễ này, em Lê Nguyễn Việt Trinh, đại diện cho các em học sinh khối 9 phát biểu tri ân thầy cô, gửi gắm những cảm xúc của các em khi sắp phải xa trường. Lễ ra trường cho các em học sinh lớp 9 chắc hẳn sẽ là dấu mốc quan trọng để các em luôn nhớ mãi về mái trường Kỳ Nam thân yêu. Cũng nhân dịp này, nhà trường rất vui khi được đón nhận tình cảm của quý Phụ huynh lớp 9 tặng món quà tri ân đến tập thể sư phạm nhà trường rất ý nghĩa..
 
.
.
.

Khép lại năm học 2022-2023 với nhiều thành tích đạt được của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh là một thành quả hết sức đáng khích lệ đối với trường. Thời gian tới, BGH nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng “Trường học hạnh phúc”; chú trọng giáo dục học sinh theo khả năng, sở trường, giúp các em có được tâm lý thoải mái và hứng thú trong học tập nhằm phát huy hết khả năng sáng tạo của các em”.

Một số hình ảnh đẹp được ghi nhận tại buổi lễ tổng kết:
 
.
. 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thùy Trinh

Nguồn tin: Trường TH&THCS Kỳ Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây